Quản trị kinh doanh (6340302)

Ngành Quản trị kinh doanh có tên tiếng Anh là Business Administration. Đây chính là ngành là ngành có kiến thức tổng hợp về nhiều ngành kinh tế khác như: Marketing, nhân lực, logistics, tài chính kế toán… cùng nhiều ngành khác. Bạn sẽ học những module trong quá trình đào tạo như: +Digital marketing, +Marketing online, +Quan hệ công chúng PR, +Logistic

Bên cạnh các kiến thức chuyên môn về các phòng ban thì bạn cũng được học về rất nhiều kỹ năng mềm để công việc đạt hiệu quả tốt nhất như: khả năng lãnh đạo, làm việc đội nhóm, phân tích và dự báo tình hình, và còn cả vấn đề đạo đức kinh doanh.

Những kiến thức được cung cấp trong ngành Quản trị Kinh doanh giúp sinh viên có thể trở thành những nhà quản lý tài ba và có khả năng đưa ra các quyết định chiến lược cho doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN


  CƠ HỘI VIỆC LÀM VỚI NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

  Một vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm tới hiện nay chính là học ngành Quản trị kinh doanh ra làm gì. Nhu cầu nguồn nhân lực ngành Quản trị kinh doanh hiện nay rất lớn. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể dễ dàng xin được việc làm đúng với chuyên ngành và sở thích của bản thân. Cụ thể những công việc mà các bạn có thể lựa chọn là:

  • Với kinh nghiệm có thể trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các công ty, tập đoàn;
  • Thăng tiến trở thành trưởng nhóm, trưởng bộ phận kinh doanh, khảo sát thị trường, lập kế hoạch;
  • Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng;
  • Khởi nghiệp với việc tự thành lập và điều hành công ty riêng.
  • Giảng dạy, nghiên cứu về Quản trị kinh doanh tại các trường đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp;

  MỨC LƯƠNG NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

  Mức lương trung bình

  Mức lương ngành quản trị kinh doanh trung bình sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kinh nghiệm, chức danh, trách nhiệm công việc…. Trung bình, mức lương cho các chuyên viên quản trị kinh doanh dao động từ khoảng 4.000.000-21.000.000 VNĐ/tháng.

  Dựa vào kinh nghiệm

  Mức lương ngành quản trị kinh doanh được xác định tùy theo khả năng và kinh nghiệm làm việc của từng người. Với những người có nhiều năm kinh nghiệm và từng làm việc cho nhiều tập đoàn lớn, mức lương thường ở mức khá cao, dao động khoảng 15.000.000 – 20.000.000 VNĐ/tháng.

  Các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, mức lương ngành quản trị kinh doanh nhận được khoảng 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ/tháng. Còn đối với những người có 1 – 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, mức lương thường nằm trong khoảng 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ/tháng. Những người có hơn 2 năm kinh nghiệm sẽ nhận được mức lương cao hơn, khoảng 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng.

  Dựa vào vị trí công việc

  Cấp bậc và chức vụ của nhân viên sẽ tác động trực tiếp đến mức lương ngành quản trị kinh doanh. Thông thường, chức vụ càng cao thì mức lương sẽ càng cao và ngược lại. Dưới đây là bảng mức lương trung bình trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, phân chia theo từng vị trí mà bạn có thể tham khảo:

  • Giám đốc: Khoảng 20.000.000 VNĐ/tháng. Tuy nhiên, mức lương này có thể biến đổi tùy thuộc vào lợi nhuận doanh nghiệp trong từng tháng.
  • Trưởng phòng: Dao động từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ/tháng.
  • Chuyên viên: Từ 8.000.000 – 15.000.000 VNĐ/tháng.
  • Nhân viên kinh doanh: Từ 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/tháng. Nếu có hiệu suất bán hàng tốt, nhân viên kinh doanh còn có thể nhận thêm khoản tiền hoa hồng.
  • Nhân viên thử việc: Từ 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ/tháng.

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUY NHẤT, ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM KÝ CAM KẾT

  Ký cam kết hoàn trả 100% học phí nếu không bố trí được việc làm cho sinh viên 

  ngành công nghệ ô tô

  100% sinh viên có việc làmSau khi hoàn thành chương trình học,100% sinh viên 

  ngành kỹ thuật ô tô 

  có việc làm với mức lương 6-15 triệu/ tháng

  Thực tập có lương sinh viên được thực tập có lương tại:

  Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức, New Zeland

  TẠI SAO CHỌN HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI VCI

  1. Tặng 200 suất học bổng cho sinh viên nhập học đầu tiên tại trường trước ngày 31/08;

  2. Tặng 10 Máy tính xách tay cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên nhập học đầu tiên tại trường;

  3. Tặng 30 triệu VNĐ/1 khóa học cho sinh viên học thêm các lớp tiếng: Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung (học các buổi tối trong tuần và T7-CN trong thời gian học tại trường) cho những học sinh nhập học trước ngày 31/08;

  4. Tặng áo đồng phục hoặc balo cho những học sinh nhập học trước ngày 31/08; Trong thời gian học tập sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường (mức học bổng cao nhất lên đến 1.000.000đ/1tháng);

  5. Được đi thực tập, trải nghiệm thực tế tại Nước Ngoài từ 6 tháng đến 1 năm trong thời gian học tại trường và được hưởng lương cao từ 15tr đến 25 triệu/tháng đã trừ tiền ăn ở và thuế tại nước ngoài (chi phí đi chỉ mất tiền vé máy bay); Thực tập, trải nghiệm thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước lương từ 4triệu đến 7 triệu/tháng.

  6. Được học liên thông lên Đại học cùng ngành đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng;

  7. Được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang các nước Đài Loan, Hàn quốc, Nhật bản, CHLB Đức, Newzeland;

  8. Được tặng 100% học bổng năm học thứ nhất trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt từ 25 đim trở lên (3 môn theo tổ hợp môn A, A1, B, C, D) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc có đim tng kết lớp 10, 11 và 12 đạt 9 điểm trở lê(nhập học trước ngày 31/08);

  9. Nhà trường có kí túc xá cho sinh viên (Ưu tiên cho sinh viên nhập học trước ngày 31/08)

  10. Đối với khối ngành ngôn ngữ các em học 1 đến 2 năm tại trường sau đó sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Canada, New Zealand Du học công nhận tín chỉ. Học 1 đến 2 năm rồi về nước thi tốt nghiệp.

  11. Giảm 100% học phí cả khóa học cho những học sinh đặc biệt khó khăn.

  12. Đối với học sinh mồ côi cả Cha lẫn Mẹ trong mùa dịch bệnh COVID-19 được miễn học phí 100%; Đối với học sinh mồ côi Cha hoặc Mẹ trong dịch bệnh COVID-19 được miễn học phí 50% cả khóa học;

  Cộng đồng Học viên

  Hạnh Linh

  Hưng Yên

  “Mình rất vui”

  Quỳnh Châu

  Đà Nẵng

  “Rất cảm ơn”

  Khánh Quỳnh

  Thanh Hoá

  “Thật tuyệt vời”

  Hạnh Lan

  Hà Nội

  “Hạnh phúc”

  Lê Thị Diễm Quỳnh

  Hà Nội

  “Mình đã rất cố gắng”

  Học bổng hấp dẫn

  Học bổng VCI Education?

  Nội dung mới cập nhập liên tục

  Xem ngay

  Các Ngành Học Nhà Trường Đào Tạo

  Những hiểu biết cơ bản về ngành học, giúp bạn lựa chọn đúng ngành và chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trình học tập.

  Các ngành đào tạo

  Nội dung mới cập nhật liên tục

  Xem ngay

  Tin Tức

  Những hiểu biết cơ bản về giáo dục, giúp bạn chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trình học tập.

  Cập nhập tin tức mới nhất

  Nội dung mới cập nhật liên tục

  Xem ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *