Hotline: 0969961111-0986916699.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam tổ chức cho các em học sinh 9+ tham quan khu di tích K9 Đá Chông và làng văn hoá các dân tộc

 

Ngày 16/12/2022, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam tổ chức cho các em học sinh 9+ tham quan khu di tích K9 Đá Chông và làng văn hoá các dân tộc. Đây là cơ hội để các em học sinh được trải nghiệm và học hỏi về lịch sử, văn hóa và truyền thống của các dân tộc Việt Nam.

01
Tập thể lãnh đạo trường và các thầy cô cùng các em học sinh 9+ chụp hình trước giờ đi tham quan

 

Khi đến thăm khu di tích K9 Đá Chông, các em học sinh sẽ được tham quan các địa điểm quan trọng như đền thờ các anh hùng liệt sỹ và hầm đạn. Các em sẽ được học hỏi về cuộc kháng chiến chống Pháp và sự hy sinh của những người đã chiến đấu cho độc lập, tự do của đất nước Việt Nam.

02
Tập thể lãnh đạo trường và học sinh 9+ chụp hình lưu niệm tại khu di tích K9 Đá Chông

 

Sau đó, các em sẽ được đi tham quan làng văn hoá các dân tộc, nơi các em sẽ được hòa mình vào không khí văn hóa của các dân tộc Việt Nam. Các em sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của từng dân tộc, như văn hóa Mường, Tày, Dao, H'mông và các dân tộc khác.

03
Học sinh 9+ hào hứng với các chương trình giáo dục ngoại khóa tổ chức tại làng văn hoá các dân tộc

 

Hy vọng rằng các em học sinh sẽ có một ngày trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích tại khu di tích K9 Đá Chông và làng văn hoá các dân tộc. Những bài học về lịch sử, văn hóa và truyền thống của đất nước Việt Nam sẽ giúp các em học sinh phát triển tinh thần yêu nước và niềm tự hào về đất nước và dân tộc Việt Nam. 

Nhà trường cam kết!

100% sinh viên ra trường " Làm được việc và Có việc làm". Nếu không bố trí được việc làm thì nhà trường sẽ hoàn lại học phí cả khóa học cho sinh viên và phụ huynh.
Với mức lương thấp nhất từ 5 triệu đến 15 triệu/1 tháng.

827851
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
43
165
453
821535
946
42308
827851

5 bước theo học Hệ Giáo Dục Nghề Nghiệp

Bước 5

Bước 5

Chúc mừng bạn!
Bạn đã chính thức trở thành tân sinh viên THPT.

Bước 4

Bước 4

Nhận giấy báo nhập học và nhập học.
Nếu thí sinh đủ yêu cầu xét tuyển của nhà trường. Sẽ nhận được giấy báo nhập học. Và nhập học theo đúng ngày ghi trong giấy báo.

Bước 3

Bước 3

Nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược VCI.
Sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:
Cách 1: Nộp trực tiếp tại trường.
Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ nhà trường

Bước 2

Bước 2

Chuẩn bị nộp hồ sơ xét tuyển
Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:
Phiếu đăng kí học tại đây.
Bản sao học bạ THCS.
Phong bì có dán tem (02 cái), ghi rõ địa chỉ nơi ở để nhà trường gửi giấy báo nhập học.

Bước 1

Bước 1

Đăng ký xét tuyển trực tuyến
Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây để được hỗ trợ sớm nhất. Ban tư vấn tuyển sinh của trường điện thoại liên hệ, tư vấn cho bạn.

Nguyễn Thị Trang

Nguyễn Thị Trang

Học Sinh

Em luôn tự hào mình là học sinh của trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam.Một môi trường hoàn toàn tốt, hệ thống khuôn viên trường khép kín, ngoài kiến thức chuyên ngành em còn được nâng cao kiến thức về ngành nghề, khả năng ngoại ngữ, tin học. Với sự nỗ lực của bản thân, em tin rằng em và các bạn đã được chuẩn bị tốt hành trang bước vào cuộc sống

Đoàn Quốc Cường

Đoàn Quốc Cường

Phụ Huynh

Nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ và tận tâm. Thường xuyên liên lạc với Phụ huynh phản hồi thẳng thắn về học sinh. Tôi muốn cám ơn tới trường Cao Đẳng Công Thương Viêt Nam, thầy cô đã quan tâm tới các cháu học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.Tôi rất mong sự gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh sẽ khăng khít hơn nữa vì sự phát triển của nhà trường và vì sự tiến bộ của các em học sinh.

Đinh Thị Chinh

Đinh Thị Chinh

Học Sinh

Em thích môi trường hoc ở đây. Ngoài việc học ở trường, nhà trường còn có rất nhiều hoạt động khác thú vị như: văn nghệ, thể thao, ngoại khóa, từ thiện, ... Có thể nói các hoạt động đó đã góp phần giúp em gắn bó với bạn bè, thầy cô và giúp em có cơ hội thể hiện, phát triển bản thân.

Nguyễn Linh Thư

Nguyễn Linh Thư

Học Sinh

Nhà trường không chỉ chăm lo việc học tập mà còn chăm lo cuộc sống cho bọn em. Rất nhiều các hoạt động ngoại khóa cũng như câu lạc bộ giúp bọn em phát triển một cách tốt nhất.

Đặng Thị Hồng Nhung

Đặng Thị Hồng Nhung

Phụ Huynh

Tôi rất tin tưởng vào đội ngũ đào tạo của nhà trường. Nhà trường luôn tạo ra môi trường tốt nhất giúp học sinh con em chúng tôi phát triển.

Trần Ngọc Tân

Trần Ngọc Tân

Học Sinh

Em là cựu sinh viên của trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam. Hiện tại đang có một công việc ổn định và được rất nhiều công ty lớn trong và ngoài nước mời làm việc. Em thấy quyết định theo học trường là quyết định đúng đắn của em.