Hotline: 0969961111-0986916699.

Hơn 1.000 Học Sinh - Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam Vào Lăng Viếng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

 

TS. Lê Đại Hùng, Chủ tịch HĐQT Trường CĐ Công thương Việt Nam cho biết: “Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường dành cho các tân sinh viên mỗi dịp năm học mới về với mục đích giáo dục truyền thông yêu nước, lòng tự hào dân tộc và tưởng nhớ công đức của các vị tiên thánh tiên hiền có công với Đất nước, dân tộc và sự nghiệp trồng người của nước nhà”.

b 102341

 Cán bộ nhà trường và tân sinh viên chuẩn bị vào viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh với nghi lễ rất trang nghiêm, thành kính!

 

Được biết, Trường CĐ Công thương Việt Nam, được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100% Sinh viên có việc làm ngay với mức lương cao (từ 7-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao.

dk1 0417 102677143a7291 103442dk200238 103825

Sinh viên hào hứng với các chương trình giáo dục ngoại khóa tổ chức tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

 

TS. Nguyễn Duy Đô, Hiệu trưởng Trường CĐ Công thương Việt Nam chí sẻ: “Có thể nói đến nay, thành tựu lớn nhất mà trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đạt được chính là việc tạo dựng được uy tín với người học trên khắp cả nước xuất phát từ phương châm đào tạo gắn kết với doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm chủ động trong đào tạo thực hành, thực nghề cho sinh viên, đảm bảo “ký cam kết bố trí việc làm cho sinh viên, nếu không bố trí được việc làm nhà trường hoàn lại học phí cả khóa học”. 

Đến nay, trường đã được cơ quan quản lý nhà nước cho phép 7 địa điểm đào tạo trên toàn quốc. Hiện, tổng số sinh viên mỗi năm theo học tại trường lên hơn 3.000 sinh viên, ở 31 chuyên ngành hệ cao đẳng chính quy, 11 chuyên ngành hệ trung cấp và 11 chuyên ngành hệ sơ cấp, 46 chương trình đào tạo ngắn hạn.

Nhà trường đặc biệt quan tâm đến chiến lược phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như đội ngũ giảng viên đều được đào tạo bài bản, có đủ năng lực chuyên môn, trình độ tin học, tiếng Anh đáp ứng yêu cầu giảng dạy theo chuẩn giáo dục nghề nghiệp và chuẩn quốc tế.

Nhà trường đã tiến hành ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng với hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Ngày 15/10/2021, nhà trường đã thành lập văn phòng tuyển sinh đại diện nhà trường tại Fukuoka Nhật Bản. Đây là dấu mốc quan trọng giúp các sinh viên của trường tại Nhật Bản, đồng thời cũng là nơi để nhà trường tuyển sinh các chương trình đào tạo tại Nhật Bản bằng hình thức online và trực tiếp.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam cũng tự hào là trường tiên phong và duy nhất tại Việt Nam xây dựng hệ Cao đẳng cam kết việc làm tại nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, CHLB Đức, Newzealand... Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được bố trí việc làm tại các nước mà nhà trường đã ký kết với mức lương 35-45 triệu/tháng.

Với chặng đường 11 năm xây dựng và phát triển với một ngôi trường chưa phải là dài nhưng chặng đường đã qua và thành tựu hôm nay đạt được là minh chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.

“Năm học mới đã bắt đầu, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các đối tác tập đoàn, doanh nghiệp, các cơ quan truyền thông cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong và ngoài nước. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn để thầy trò chúng tôi có thêm sức mạnh trong hành trình khám phá tri thức mới và nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam trên trường quốc tế”, TS Lê Đại Hùng khẳng định.

 

Thanh Ngọc

Nhà trường cam kết!

100% sinh viên ra trường " Làm được việc và Có việc làm". Nếu không bố trí được việc làm thì nhà trường sẽ hoàn lại học phí cả khóa học cho sinh viên và phụ huynh.
Với mức lương thấp nhất từ 5 triệu đến 15 triệu/1 tháng.

827850
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
42
165
452
821535
945
42308
827850

5 bước theo học Hệ Giáo Dục Nghề Nghiệp

Bước 5

Bước 5

Chúc mừng bạn!
Bạn đã chính thức trở thành tân sinh viên THPT.

Bước 4

Bước 4

Nhận giấy báo nhập học và nhập học.
Nếu thí sinh đủ yêu cầu xét tuyển của nhà trường. Sẽ nhận được giấy báo nhập học. Và nhập học theo đúng ngày ghi trong giấy báo.

Bước 3

Bước 3

Nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược VCI.
Sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:
Cách 1: Nộp trực tiếp tại trường.
Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ nhà trường

Bước 2

Bước 2

Chuẩn bị nộp hồ sơ xét tuyển
Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:
Phiếu đăng kí học tại đây.
Bản sao học bạ THCS.
Phong bì có dán tem (02 cái), ghi rõ địa chỉ nơi ở để nhà trường gửi giấy báo nhập học.

Bước 1

Bước 1

Đăng ký xét tuyển trực tuyến
Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây để được hỗ trợ sớm nhất. Ban tư vấn tuyển sinh của trường điện thoại liên hệ, tư vấn cho bạn.

Nguyễn Thị Trang

Nguyễn Thị Trang

Học Sinh

Em luôn tự hào mình là học sinh của trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam.Một môi trường hoàn toàn tốt, hệ thống khuôn viên trường khép kín, ngoài kiến thức chuyên ngành em còn được nâng cao kiến thức về ngành nghề, khả năng ngoại ngữ, tin học. Với sự nỗ lực của bản thân, em tin rằng em và các bạn đã được chuẩn bị tốt hành trang bước vào cuộc sống

Đoàn Quốc Cường

Đoàn Quốc Cường

Phụ Huynh

Nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ và tận tâm. Thường xuyên liên lạc với Phụ huynh phản hồi thẳng thắn về học sinh. Tôi muốn cám ơn tới trường Cao Đẳng Công Thương Viêt Nam, thầy cô đã quan tâm tới các cháu học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.Tôi rất mong sự gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh sẽ khăng khít hơn nữa vì sự phát triển của nhà trường và vì sự tiến bộ của các em học sinh.

Đinh Thị Chinh

Đinh Thị Chinh

Học Sinh

Em thích môi trường hoc ở đây. Ngoài việc học ở trường, nhà trường còn có rất nhiều hoạt động khác thú vị như: văn nghệ, thể thao, ngoại khóa, từ thiện, ... Có thể nói các hoạt động đó đã góp phần giúp em gắn bó với bạn bè, thầy cô và giúp em có cơ hội thể hiện, phát triển bản thân.

Nguyễn Linh Thư

Nguyễn Linh Thư

Học Sinh

Nhà trường không chỉ chăm lo việc học tập mà còn chăm lo cuộc sống cho bọn em. Rất nhiều các hoạt động ngoại khóa cũng như câu lạc bộ giúp bọn em phát triển một cách tốt nhất.

Đặng Thị Hồng Nhung

Đặng Thị Hồng Nhung

Phụ Huynh

Tôi rất tin tưởng vào đội ngũ đào tạo của nhà trường. Nhà trường luôn tạo ra môi trường tốt nhất giúp học sinh con em chúng tôi phát triển.

Trần Ngọc Tân

Trần Ngọc Tân

Học Sinh

Em là cựu sinh viên của trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam. Hiện tại đang có một công việc ổn định và được rất nhiều công ty lớn trong và ngoài nước mời làm việc. Em thấy quyết định theo học trường là quyết định đúng đắn của em.