TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM 2021 - HỆ 9+ CAO ĐẲNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Logo 324X324

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021 – 2022

(Đào tạo văn hóa THPT+ Trung cấp/ Cao đẳng)

• -Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam: Là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao,đạt chuẩn quốc tế.Nhà trường cam kết 100% Sinh viên ra trường có việc làm với mức lương 7-15 triệu/ tháng.Nếu không bố trí được việc làm nhà trường sẽ hoàn trả học phí cả khóa học.
  • -Sứ mệnh lớn lao của nhà trường: Giải quyết vấn đề: thất nghiệp, làm trái ngành nghề, thừa thầy thiếu thợ, lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức .
  • - Mô hình đào tạo:gắn kết chặt chẽ giữa: Nhà trường – doanh nghiệp – người họcĐảm bảo cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp tại các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và các nước trên thế giới ngay khi vừa tốt nghiệp.

---------------------------------------------

• Năm học 2021 - 2022 nhà trường tuyển sinh THPT và đào tạo hệ Trung cấp / Cao đẳng Có đầu vào tốt nghiệp THCS
  • -Đối tượng tuyển sinh vào 10:  Học sinh đã tốt nghiệp THCS ( hết lớp 9)
  • - Chương trình học:Học sinh được học đồng thời 02 chương trình gồm:

-Chương trình văn hòa: Học các môn văn hóa lớp 10, 11, 12 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

-Được dự thi và nhận bằng tốt nghiệp THPT.

-Chương trình Trung câp/ Cao đẳng hệ chính quy: Học sinh được đăng ký chọn một trong các ngành/ nghề sau:

Các ngành nghề

Tên ngành nghề

Dược *

Hướng dẫn du lịch *

Điều dưỡng *

Văn thư hành chính *

Công nghệ kỹ thuật ô tô*

Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp

Điện tử công nghiệp *

Dịch vụ pháp lý về đất đai

Điện công nghiệp *

Dịch vụ pháp lý về tố tụng

Công nghệ thông tin *

Báo chí

Công nghệ thông tin (ƯDPM)

Phiên dịch tiếng Anh du lịch

Kỹ thuật chế  biến món ăn *

Tiếng Anh thương mại

Thương mại điện tử

Phiên dịch tiếng Anh thương mại

Kế toán doanh nghiệp *

Tiếng Nhật Bản*

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tiếng Trung Quốc*

Quản trị kinh doanh

Tiếng Hàn Quốc*

Quản trị khách sạn*

Tiếng Đức

Quản trị nhà hàng*

Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam

Trình độ đào tạo, thời gian đào tạo, văn bằng tốt nghiệp, đối tượng và hình thức tuyển sinh

Trình độ đào tạo

Thời gian đào tạo

Văn bằng tốt nghiệp

Hình thức và đối tượng tuyển sinh THPT

Văn Hóa THPT+ Trung cấp hoặc  Cao đẳng

3 năm

Bằng Trung cấp+ Tốt nghiệp THPT

Xét tuyển :

THCS ( hết lớp 9)

4 Năm

Bằng Cao đẳng+ Tốt nghiệp THPT

1724x638

Hồ sơ tuyển sinh THPT bao gồm:

• Phiếu đăng kí học (nhận tại trường hoặc tải tại www.vci.edu.vn);
  • Bản chính ( bản gốc): Học bạ, bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS.
  • - Giấy xác nhận nhân sự hoặc giấy xác nhận không vi phạm pháp luật ( đối với học sinh tốt nghiệp năm trước).

---------------------------------------------

Quyền lợi của học sinh THPT:

• Sau khi tốt nghiệp học sinh được cấp 02 văn bằng (THPT và CĐ chính quy). Thời gian đào tạo  4 năm.
  •  Kết thúc chương trình THPT.  Học sinh được dự thi tốt nghiêp THPT quốc gia.Sau đó học tiếp 1 năm để lấy bằng cao đẳng chính quy và được học chuyển tiếp lên Đại Học chính quy.
  • - Nhà trường có ăn, ở bán trú, Ký túc xá, Xe Ôtô đưa đón.

• - Được học miễn phí 4 thứ tiếng ( Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc) trong suốt khóa học (Học ngoài giờ hành chính).

• Học sinh , Sinh viên được đi du học, thực tập sinh và kỹ sư ngay trong thời gian đang học tại trường hoặc sau khi tốt nghiệp thì sẽ sang các nước mà nhà trường đã ký kết ( Newzeland, CHLB Đức, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…)  để học chuyển tiếp lên hoặc đi xuất khẩu kỹ sư…với mức giá đi không đồng
  • Được Tham gia các câu lạc bộ của nhà trường, ( Ngoại ngữ, Võ Thuật, Kỹ năng sống, Dance spost, Bóng đá…)
  • Được tặng 5 máy tính xách tay cho những thí sinh có điểm đầu vào cao nhất và học sinh nghèo vượt khó.
  • Tặng 500 phần quà cho các em nhập học trước ngày 10/08/2020.
  • Học sinh được học cấp bù học phí theo Nghị định số 86 của chính phủ. Học sinh con gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghèo cận nghèo, sẽ được nhà trường xem xét miễn giảm học phí.
  • Học phí đào tạo Trung cấp được nhà nước hổ trợ 100% theo quy định;

Dang ky ngay

---------------------------------------------

Học phí và quy mô lớp học:

• Quy mô lớp học 35 đến 45 học sinh /1 lớp
  • Lệ phí xét tuyển 50.000 đồng/1 hồ sơ
  • Học phí văn hóa 95.000 đ/1 tháng
  • Học phí trung cấp 820.000 đ/1 tháng
  • Học phí chất lượng cao 600.000 đ/1 tháng

---------------------------------------------

Thời gian bán và nhận hồ sơ tuyển sinh THPT: (hồ sơ theo mẫu của nhà trường)

• Bán hồ sơ từ ngày: 01/01/2021;
  • Nhập học : Đợt 1: Từ 15/05/2021 đến 29/6/2021; Đợt 2: từ 02/07/2021 đến 15/09/2021;

Địa điểm:Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

•  Tại TP Hồ Chí Minh:

1.Số 302A Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.- Điện thoại: 0286.2896.888; 0286.2896.999; 0962.263.773

2.Số 108 Nguyễn Quý Anh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.- Điện thoại: 0286.2896.888; 0286.2896.999

•  Tại Hà Nội:

1.Khu Đô Thị Mới Nghĩa Đô, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (ngõ 106 Hoàng Quốc Việt đi vào).- Điện thoại: 02422 183399;  096.149.6663

2.Tòa nhà An & Huy Building, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội - Điện thoại: 02422.451.999; 096.996.1111

3.Phường Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội - Điện thoại: 0961496663

• Tại Đắk Lắk: Số 349 Lê Duẩn, phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. - Điện thoại: 0262.383.1111; 0973.000.420
  • Tại Thái Nguyên: thị trấn Hương Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên.Điện thoại: 02083.567.555; 0365813474

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

TS. Lê Đại Hùng