NGOẠI NGỮ MÙA HÈ

⁎⁕⁎

(Chắp cánh ước mơ! Vươn ra thế giới!)

Xuất phát từ tấm lòng của một người Mẹ, hiểu được nỗi lo của các bậc phụ huynh khi mùa hè đến, Cao đẳng công thương Việt Nam mở các lớp ngoại ngữ cho học sinh các cấp được học tập, rèn luyện, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, chuẩn bị cho một năm học mới tràn đầy năng lượng.

Các ngoại ngữ đào tạo như sau: TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG QUỐC, TIẾNG HÀN QUỐC, TIẾNG NHẬT BẢN

ĐỐI TƯỢNG: HỌC SINH TIỂU HỌC, THCS, THPT

Môi trường ngoại ngữ chuyên nghiệp với các Giảng viên Việt Nam kinh nghiệm lâu năm kết hợp Giáo viên bản ngữ. Học sinh được tăng cường phản xạ ngoại ngữ, chủ động và tự nhiên, học kỹ năng mềm, hấp thụ những năng lượng, tạo cho bản thân các thói quen tốt đẹp trong cách hành xử, giao tiếp và suy nghĩ.

ngoai ngu mua he

Học phí lớp sơ cấp: 2.000.000 vnđ/ 3 tháng

Học phí lớp trung cấp: 3.000.000/ 3 tháng

Khai giảng : 05/06/2019

Hạn đăng ký: 30/05/2019

※Liên hệ: Khoa Hợp tác Quốc tế - Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam

KĐT Nghĩa đô, ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0922.526.042; 0912.567.283; 0964.746.868; 0979.358.122※