Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công thương Việt Nam năm 2017

Năm 2018, Trường Cao đẳng Công thương thông báo xét tuyển các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Các đối tượng có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược

Năm 2017, quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi thuận lợi cho các thí sinh mong muốn học ngành Y Dược. Các trường sẽ tự chủ động trong hình thức xét tuyển, có thể chọn 1 trong 3 hình thức sau: thi tuyển, xét tuyển, kết hợp cả thi tuyển và xét tuyển. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Trường Cao đẳng Công thương lựa chọn hình thức xét tuyển nhằm tạo điều kiện cho thí sinh không có nguyện vọng vào các Trường Đại học lớn trên cả nước.

Áp dụng đối tượng trên cả nước, các thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia đều được tham gia xét tuyển vào 2 ngành hệ cao đẳng của trường gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng

Nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Công thương như thế nào?

Bước 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang website nhà trường để được hỗ trợ sớm nhất. Sau khi đăng ký xong, thí sinh sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh của trường điện thoại liên hệ, tư vấn về ngành nghề và hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ.

( Lưu ý: Họ và tên, SĐT, Địa chỉ cần ghi chính xác. Địa chỉ phải đầy đủ bao gồm số nhà, thôn xóm, xã phường quận huyện tỉnh )

Đăng ký học Trực tuyến tại:

Bước 2: Chuẩn bị nộp hồ sơ xét tuyển

1. 01 phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Chính quy năm 2018 . Tải về máy tính rồi in ra. Tải về Tại Đây
  2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( Trường hợp thí sinh chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, nhưng đã có kết quả tốt nghiệp trên website của Bộ GD&ĐT, vẫn có thể nhập học và bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp sau)
  3. 02 Bản photo công chứng học bạ cấp 3. ( Nếu chưa có, sẽ bổ saung sau khi nhập học)
  4. 04 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 6 tháng từ ngày nộp) phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ.
  5. 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  6. 02 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  7. 02 Sơ yếu lý lịch ( Điền đầ đủ thông tin, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương, Sơ yếu lý lịch có thể mua tại hiệu sách, không nhất thiết phải theo mẫu nhà trường)
  8. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Bước 3: Nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Công thương Việt Nam

1. Cách 1: Nộp trực tiếp tại trường.
  2. Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ nhà trường

Bước 4: Nhận giấy báo nhập học và nhập học

Nếu thí sinh đủ yêu cầu xét tuyển của nhà trường là tốt nghiệp THPT. Sẽ nhận được giấy báo nhập học. Và nhập học theo đúng ngày ghi trong giấy báo.

Trường hợp thí sinh đã đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ rồi mà vẫn chưa nhận được giấy báo. Cần gọi lại nhà trường ngay để kiểm tra thông tin hồ sơ có bị thất lạc không.

Địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

1, Tổ 16 Thị trấn Hương Sơn - Phú Bình - Thái Nguyên; ĐT Liên Hệ: 02083.567.555
2, Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
3, Khu đô thị mới Nghĩa Đô- Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
4, Tổ dân phố 8 - Phường Tân An - TP.Buôn Mê Thuột - Tỉnh Đắk Lắk;

ĐT: 0422451999; 0969961111; 098691669

Đăng ký
học tại đây

THÔNG TIN CÁ NHÂN