Hotline: 0969961111-0986916699.

Quyền lợi của học sinh

Học sinh được học song song 02 chương trình “Giáo dục THPT và Giáo dục nghề nghiệp”. Sau 04 năm học, học sinh tốt nghiệp được nhận 02 văn bằng (THPT, CĐ). Trường Cao đẳng Công thươngViệt Nam đào tạo và cấp bằng CĐ chính quy; chương trình giáo dục THPT do trường THPT Trần Thánh Tông giảng dạy. Bằng tốt nghiệp THPT do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp

 

  • Sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ được câp 02 văn bằng ( THPT và CĐ chính quy) Thời giang đào tạo 4 năm.
  • Kết thúc trường trình THPT. Học sinh được dự thi tốt nghiêp THPT quốc gia và học tiếp 1 năm để lấy bằng cao đẳng chính quy và được học chuyển tiếp lên Đại Học chính quy.
  • Nhà trường có ăn, ở bán trú, Ký túc xá, Xe oto đưa đón.
  • Học sinh , Sinh viên được đi du học, thực tập sinh và kỹ sư ngay trong thời gian đang học tại trường hoặc sau khi tốt nghiệp thì sẽ sang các nước mà nhà trường đã ký kết ( Newzeland, CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…) để học chuyển tiếp lên hoặc đi xuất khâu kỹ sư…với mức giá đi không đồng.
  • Được học miễn phí 4 thứ tiếng ( Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc) trong suốt khóa học, (Học ngoài giờ hành chính).
  • Được Tham gia các câu lạc bộ của nhà trường, ( ngoại ngữ, Võ Thuật, Kỹ năng sống, đance spost, bóng đá…)
  • Được tặng 5 máy tính sách tay cho những học sinh có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất và học sinh nghèo vượt khó.
  • Tặng 500 phần quà cho cac em nhập học trước ngày 30/6/2019.
  • Học sinh được học cấp bù học phí theo Nghị định số 86 của chính phủ. Học sinh con gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghèo cận nghèo, sẽ được nhà trường xem xét miễn giảm học phí.

Nhà trường cam kết!

100% sinh viên ra trường " Làm được việc và Có việc làm". Nếu không bố trí được việc làm thì nhà trường sẽ hoàn lại học phí cả khóa học cho sinh viên và phụ huynh.
Với mức lương thấp nhất từ 5 triệu đến 15 triệu/1 tháng.

827848
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
40
165
450
821535
943
42308
827848

Nguyễn Thị Trang

Nguyễn Thị Trang

Học Sinh

Em luôn tự hào mình là học sinh của trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam.Một môi trường hoàn toàn tốt, hệ thống khuôn viên trường khép kín, ngoài kiến thức chuyên ngành em còn được nâng cao kiến thức về ngành nghề, khả năng ngoại ngữ, tin học. Với sự nỗ lực của bản thân, em tin rằng em và các bạn đã được chuẩn bị tốt hành trang bước vào cuộc sống

Đoàn Quốc Cường

Đoàn Quốc Cường

Phụ Huynh

Nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ và tận tâm. Thường xuyên liên lạc với Phụ huynh phản hồi thẳng thắn về học sinh. Tôi muốn cám ơn tới trường Cao Đẳng Công Thương Viêt Nam, thầy cô đã quan tâm tới các cháu học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.Tôi rất mong sự gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh sẽ khăng khít hơn nữa vì sự phát triển của nhà trường và vì sự tiến bộ của các em học sinh.

Đinh Thị Chinh

Đinh Thị Chinh

Học Sinh

Em thích môi trường hoc ở đây. Ngoài việc học ở trường, nhà trường còn có rất nhiều hoạt động khác thú vị như: văn nghệ, thể thao, ngoại khóa, từ thiện, ... Có thể nói các hoạt động đó đã góp phần giúp em gắn bó với bạn bè, thầy cô và giúp em có cơ hội thể hiện, phát triển bản thân.

Nguyễn Linh Thư

Nguyễn Linh Thư

Học Sinh

Nhà trường không chỉ chăm lo việc học tập mà còn chăm lo cuộc sống cho bọn em. Rất nhiều các hoạt động ngoại khóa cũng như câu lạc bộ giúp bọn em phát triển một cách tốt nhất.

Đặng Thị Hồng Nhung

Đặng Thị Hồng Nhung

Phụ Huynh

Tôi rất tin tưởng vào đội ngũ đào tạo của nhà trường. Nhà trường luôn tạo ra môi trường tốt nhất giúp học sinh con em chúng tôi phát triển.

Trần Ngọc Tân

Trần Ngọc Tân

Học Sinh

Em là cựu sinh viên của trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam. Hiện tại đang có một công việc ổn định và được rất nhiều công ty lớn trong và ngoài nước mời làm việc. Em thấy quyết định theo học trường là quyết định đúng đắn của em.